Lãnh đạo xã Phiêng Ban dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 26/7/2024, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Phiêng Ban, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã đã đến dâng hương tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Phiêng Ban.

Dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã Phiêng Ban đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén tâm hương bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phiêng Ban đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng quê hương Phiêng Ban ngày càng phát triển.

Lãnh đạo xã Phiêng Ban thắp nén hương tại phần mộ các liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực được xã tổ chức hàng năm vào dịp ngày thương binh liệt sĩ 27/7 nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ./.

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)