LĐLĐ huyện Bắc Yên bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2024
Chiều ngày 06/8, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm TT-VH huyện tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024); kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Bắc Yên (20/10/1964-20/10/2024). Dự có đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Thào A Mua, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải.

Trận chung kết ở cả hai nội dung nam và nữ diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, gần 450 vận động viên thuộc 43 đội bóng đến từ các Công đoàn cơ sở đã nỗ lực thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền hơi nam, nữ công nhân viên chức lao động năm 2024 đã diễn ra thành công. Các Công đoàn cơ sở đã có sự chuẩn bị tốt về lực lượng cũng như công tác luyện tập, do đó chất lượng chuyên môn của giải được nâng lên.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung Nam cho Đội Bệnh viên đa khoa huyện, giải nhì cho Đội liên quân xã Phiêng Ban. Trao giải nhất đối với nội dung Nữ cho Đội bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên; giải nhì cho Đội liên quân xã Phiêng Ban. Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng đã trao giải ba, giải khuyến khích ở từng nội dung thi đấu và trao các giải phụ gồm: Giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ tấn công hay nhất và chuyền hai hay nhất.

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ do Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm TT-VH huyện phối hợp tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và 60 năm ngày thành lập huyện Bắc Yên (1964-2024) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc tại giải đấu:

Tác giả: Hàng A Chớ (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)