Họp Tiểu ban nội dung; thông tin, tuyên truyền; lễ tân, khánh tiết; thi đua – khen thưởng
Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/BTC ngày 20/6/2024 của Ban Tổ chức tuần lễ văn hóa thể thao, du lịch và Lễ kỷ niệm 60 năm về tổ chức tuần lễ văn hóa thể thao, du lịch và Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (29/9/1964-29/9/2024) và 60 năm Ngày thành lập huyện Bắc Yên (20/10/1964-20/10/2024); Chiều ngày 29/7, đồng chí Thào A Mua, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Tiểu ban đã chủ trì họp Tiểu ban nội dung; thông tin, tuyên truyền; lễ tân, khánh tiết; thi đua - khen thưởng.

Phiên họp Tiểu ban nội dung; thông tin, tuyên truyền; lễ tân, khánh tiết; thi đua – khen thưởng

Đến nay, Tiểu ban đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tham mưu cho Ban tổ chức triển khai thực hiện các nội dung: Xây dựng bộ nhận diện, ma két phông chính, ma két 3D tổng thể, ma két cụm pa nô lớn, ma két cụm pa nô tam giác, ma két giấy mời, ma két hoa cài ngực. Phê duyệt kịch bản, chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm. Tổ chức ký kết hợp đồng thực hiện phóng sự phát tại buổi lễ kỷ niệm. Xây dựng các ma két, sơ đồ vị trí chỗ ngồi. Lập danh sách đại biểu; Xây dựng sơ đồ tổng thể, sơ đồ ăn, nghỉ của đại biểu; Xây dựng Thể lệ, Điều lệ, Quy chế, Quy định cho các hoạt động thi đấu thể thao, cuộc thi, hội thi, trình diễn.

Trong thời gian tới, Tiểu ban tiếp tục tham mưu cho Ban Tổ chức chỉ đạo thực hiện các nội dung: Tổ chức phê duyệt các nội dung đã thống nhất. Nghiệm thu Phóng sự. Phê duyệt diễn văn, các bài phát biểu tại lễ kỷ niệm. Tổng hợp lực lượng tham gia các giải thi đấu thể thao; các cuộc thi, hội thi, trình diễn. Ban hành Thể lệ, Điều lệ, Quy chế, Quy định cho các hoạt động thi đấu thể thao, cuộc thi, hội thi, trình diễn. Tiếp tục tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của 60 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện, về truyền thống lịch sử, văn hoá các dân tộc huyện Bắc Yên với nhiều hình thức sinh động, phong phú, bảo đảm trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, có ý nghĩa giáo dục truyền thống, tạo ấn tượng sâu sắc, có sức lan tỏa trong Nhân dân.

Tác giả: Phạm Phượng (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)