Hội đồng giáo dục Quốc Phòng - An ninh huyện khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2024 tại xã Phiêng Côn
Ngày 12/8, tại xã Phiêng Côn, Hội đồng giáo dục Quốc Phòng - An ninh huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2024 cho đội ngũ là cán bộ, công chức, viên chức xã Phiêng Côn. Dự có Thượng tá Sồng A Dê, Phó trưởng Công an huyện.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2024 tại xã Phiêng Côn

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được nghiên cứu 6 chuyên đề gồm: Quan điểm của Đng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với ng cường, cng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gn với quốc phòng, an ninh trong tìnph hình mới; Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam v bo vệ an ninh chính tr, kinh tế, văn hoá, tư tưng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; Quan điểm của Đng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh. Trên cơ sở đó, giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tham mưu, đề xuất với cấp uỷ, chính quyền địa phương, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ QP-AN, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tác giả: Hàng A Chớ - CTV Đinh Thân