Hội khuyến học huyện “Trao học bổng tiếp sức mùa thi” năm 2024
Ngày 10/6, tại Trường THPT huyện Bắc Yên, Hội khuyến học huyện đã tổ chức gặp mặt trao học bổng “Tiếp sức mùa thi THPT năm 2024” cho 16 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật vươn lên trong học tập.

Trao học bổng “Tiếp sức mùa thi THPT năm 2024” cho học sinh lớp 12

Tại chương trình, thừa uỷ quyền của Hội khuyến học tỉnh Sơn La, Hội khuyến học huyện đã chuyển trao 08 suất học bổng từ quỹ Khuyến học tỉnh Sơn La cho 8 em học sinh lớp 12, trị giá 300 nghìn đồng/1 suất. Hội khuyến học huyện trao 8 suất học bổng cho 8 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trị giá 250 nghìn đồng/1 suất.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học huyện nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tập yên tâm học tập, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới./.

Tác giả: Hàng A Chớ (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)