Trường mầm non xã Hồng Ngài tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường tiểu học
Sáng ngày 7/5, Trường mầm non xã Hồng Ngài đã tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường tiểu học tại Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Hồng Ngài.

Tại đây, các bé được tham quan các phòng học, các phòng chức năng, thư viện, cảnh quan trong nhà trường. Tiếp đó, các bé được vào tham quan lớp học của các anh chị lớp Một. Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện làm quen với cô giáo lớp Một, các cô giáo bộ môn và làm quen với môi trường học tập mới ở trường Tiểu học.

Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường nhằm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế bước vào lớp Một.

Một số hình ảnh các bé tham quan Trường PTDTBT Tiểu học & THCS xã Hồng Ngài

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)