Trường Mầm non xã Hồng Ngài khai giảng năm học 2024-2025
Hòa chung không khí náo nức của Ngày hội đến trường, sáng nay 5/9, Trường mầm non xã Hồng Ngài đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND xã Hồng Ngài.

Năm học qua, chất lượng giáo dục của nhà trường đã được nâng lên, hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 3, 4, 5 tuổi đạt 100%, tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho 100% trẻ, 100% trẻ được khám định kỳ, 100% trẻ được theo dõi biểu đồ cân nặng, chiều cao. Có 01 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 7 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Năm học 2024-2025, Trường Mầm non xã Hồng Ngài có 01 điểm trường trung tâm và 6 điểm lẻ với 15 nhóm, lớp, huy động được 365 trẻ ra lớp, trong đó 26 trẻ nhà trẻ, 339 trẻ mẫu giáo. Đến thời điểm này, nhà trường đã bảo đảm các điều kiện tốt nhất phục vụ dạy và học, cũng như nơi ăn, ở bán trú cho học sinh.

Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 được Chủ tịch UBND huyện và Đảng ủy xã Hồng Ngài tặng giấy khen.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non xã Hồng Ngài:

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)