Chi bộ Trường THCS Tạ Khoa kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 08/10/2024, Chi bộ Trường THCS Tạ Khoa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đảng viên mới được kết nạp vào Đảng đợt này là đồng chí Vì Thị Giang, sinh ngày 28/5/1994, Quê quán: xã Mường Tè, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La; Hiện đang thường trú tại bản Pe, xã Song Pe, huyện Bắc Yên, là Bí thư Chi đoàn Trường THCS Tạ Khoa. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vì Thị Giang luôn gương mẫu tích cực tham gia các phòng trào thi đua tại đơn vị, địa phương, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Quốc Trường, Phó bí thư chi bộ Trường THCS Tạ Khoa đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự và niềm tự hào của đồng chí Vì Thị Giang, cũng như gia đình và nhà trường. Để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Trường THCS Tạ Khoa ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: CTV Lừ Trọng (Trường THCS Tạ Khoa)