Tọa đàm kỷ niệm 68 ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Chiều ngày 8/10/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Yên đã tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm 68 ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2024). Tham dự có đồng chí Hoàng Thị Huệ, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn Bắc Yên.

Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Yên tọa đàm kỷ niệm 68 ngày thành lập Truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 68 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng và vai trò nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam; Trình chiếu phóng sự Hội LHTN Việt Nam 68 năm xây dựng và phát triển...

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Yên đã không ngừng mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp và tuyên truyền, vận động thanh niên chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, rèn luyện lối sống lành mạnh, ý chí vươn lên làm giàu chính đáng. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, công tác Hội và phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động, chương trình, phong trào thanh niên tình nguyện, vì an sinh xã hội, xung kích bảo vệ Tổ quốc, tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, tuổi trẻ lập thân, lập nghiệp được triển khai rộng khắp, tạo sức lan toả sâu rộng, qua đó tạo môi trường tốt cho thanh niên rèn luyện, trải nghiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo tham gia phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Ngay sau buổi tọa đàm, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Yên đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đồng chí là cán bộ đoàn cấp cơ sở, giáo viên Tổng phụ trách đội trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)