Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Huyện ủy
Chiều ngày 17/10/2024, Huyện ủy Bắc Yên tổ chức gặp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các tổ chức chính trị - xã hội. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hà Thị Ngọc Yến, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm công tác Tổ chức, Dân vận của Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ; 76 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng; 68 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Lịch sử ra đời và phát triển của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và các đoàn thể chính trị-xã hội luôn gắn liền với lịch sử phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang trong xây dựng và trưởng thành, thời gian qua, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện đã tham mưu giúp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Các hoạt động xây dựng cơ quan, đơn vị luôn được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên thường xuyên được kiện toàn, củng cố, có phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, lối sống tốt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra,...

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các tổ chức chính trị - xã hội huyện

Đồng chí Đỗ Văn Xiêm tặng hoa cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các tổ chức chính trị - xã hội huyện

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và các tổ chức chính trị-xã hội huyện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, các đoàn thể chính trị-xã hội huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực hơn nữa trong tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện hiệu quả hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Dân vận” cho các cá nhân

Dịp này, đồng chí Hà Thị Ngọc Yến, Bí thư Huyện ủy đã chuyển trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Dân vận” cho 4 đồng chí thuộc Đảng bộ huyện Bắc Yên./.

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)