HĐND xã Chim Vàn tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 2
Ngày 07/10/2024, HĐND xã Chim Vàn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 2 - kỳ họp chuyên đề để xem xét, thông qua các nhiệm vụ quan trọng của địa phương trong thời gian tới.

Kỳ họp chuyên đề lần thứ 2, HĐND xã Chim Vàn khóa XVIII

Tại kỳ họp, HĐND xã Chim Vàn khóa XVIII đã xem xét, thảo luận cho ý kiến đối với các dự thảo nghị quyết và Tờ trình của UBND xã: Nghị quyết về phê duyệt vốn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024; Nghị quyết phân bổ vốn thực hiện dự án 4, tiểu dự án 1, nội dung số 01: Duy tu, bảo dưỡng công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn đặc biệt khó khăn và công trình cơ sở hạ tầng các xã, thôn đầu tư từ giai đoạn trước trên địa bàn xã Chim Vàn và Tờ trình về việc phê duyệt phân bổ vốn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024 trên địa bàn xã Chim Vàn.

Sau một buổi làm việc tích cực, trách nhiệm, dân chủ, khoa học, với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ họp chuyên đề thứ 2 HĐND xã Chim Vàn đã xem xét, nhất trí thông qua 02 Nghị quyết quan trọng. Những nội dung được quyết định tại kỳ họp lần này có ý nghĩa rất quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của xã trong những tháng cuối năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Tác giả: Hoàng Sây – CTV Đinh Thánh