Liên đoàn Lao động huyện Bắc Yên thăm, chúc mừng Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La trên địa bàn huyện Bắc Yên nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024), chiều ngày 11/10, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Bắc Yên đã đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Quyên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh Sơn La, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bắc Yên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Quyên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chúc mừng

Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 cũng như những kết quả, đóng góp của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, HTX trong phát triển KT-XH của huyện.

Ông Vũ Văn Tân, Giám đốc Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La phát biểu

trao đổi tại buổi gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La hiện có 67 cán bộ, công nhân, người lao động, trong đó có 08 lao động nữ; Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La được thành lập từ năm 2018. Trong những năm qua, Công đoàn công ty đã phát huy bản lĩnh, sáng tạo vượt qua khó khăn, vươn lên cùng doanh nghiệp tích cực tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của địa phương.

Đồng chí Hoàng Thị Quyên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH thủy điện Xuân Thiện Sơn La nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Quyên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp thời gian qua. Chúc doanh nghiệp luôn vững chất lượng - mạnh số lượng, góp phần xây dựng, phát triển huyện Bắc Yên. Đồng thời, đề nghị doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, bảo đảm chế độ tiền lương, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị năm 2024.

Tác giả: CTV Lê Văn Nguyên (LĐLĐ huyện Bắc Yên)