Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên
Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, Quyết định số 2003/QĐ-UBND ngày 25/9/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên; Chiều ngày 9/10, Công an huyện Bắc Yên trang trọng tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí Thào A Mua, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hà Thăng, Phó chủ tịch hội cựu CAND tỉnh và 99 đại biểu đại diện cho 170 đồng chí Công an hưu trí đang sinh sống tại huyện Bắc Yên.

Hội Cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên được thành lập là nguyện vọng của  170 đồng chí Công an hưu trí đang sinh sống tại địa phương; là niềm vui lớn đối với không chỉ của các thế hệ cán bộ Công an hưu trí đang sinh hoạt, cư trú trên địa bàn huyện mà còn đối với toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện. Đây là sự kiện trọng đại trong lịch sử truyền thống của Công an huyện.

Trong năm 2024 và những năm tiếp theo, cùng với sự đóng góp tích cực, hiệu quả của Hội Cựu CAND huyện Bắc Yên, lực lượng Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khẳng định vị trí, vai trò nòng cốt, xung kích của mình trong công tác bảo vệ ANTT, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển địa phương anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hạnh phúc.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành hội gồm 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ hội gồm 5 đồng chí, bầu đồng chí Đại tá Lường Văn Bằng giữ chức Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên, nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh tại Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Bắc Yên, nhiệm kỳ 2024-2029:

Tác giả: Phạm Phượng (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)