Thị trấn tổ chức văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Đảng bộ và Thị trấn (1999 – 2019)
Tối ngày 5/9/2019, Đảng bộ Thị trấn đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ và thị trấn Bắc Yên (07/9/1999-07/9/2019). Đến dự có đồng Lưu Minh Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Đỗ Văn Xiêm - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực đảng ủy – HĐND - UBND, UBMTTQ VN thị trấn, nhân dân các bản, tiểu khu.

Các tiết mục văn nghệ

Các đội văn nghệ đến từ các bản, tiểu khu và trường học trên địa bàn thị trấn đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: múa, hát với chủ đề Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, một số tiết mục đặc sắc như: Sơn La đón Bác Hồ về, Hạnh phúc thương nhau, hương sắc vùng cao, điệu xòe thương nhau…vv. Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ thị trấn. Cũng là hoạt động tạo khí thế hào hứng phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn thắt chặt sự đoàn kết gắn bó giữa người dân trên địa bàn thị trấn, tạo điều kiện thuận lợi trong giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - Văn hóa, xã hội, cùng nhau xây dựng Thị trấn Bắc Yên ngày càng đổi mới, phát triển.

Hàng A Chớ