Trường Mầm non Hoa Ban thị trấn Bắc Yên tổ chức “Ngày hội đọc sách” lần thứ 3 năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 316/KH-PGD&ĐT ngày 05/4/2024 của Phòng GD&ĐT về tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 trong Ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện Bắc Yên. Sáng ngày 17/4/2024, Trường Mầm non Hoa Ban Thị trấn đã tổ chức “Ngày hội đọc sách lần thứ 3 năm 2024.

“Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Xem truyện tranh theo nhóm, cô hướng dẫn trẻ cùng đọc, xem những hình ảnh phù hợp với lứa tuổi, giới thiệu sách theo chủ đề, cô kể chuyện cho các bé nghe, bé xem tranh..

Ngày hội sách của bé đã diễn ra sôi nổi, giúp trẻ có những giờ phút trải nghiệm ý nghĩa với sách, góp phần khẳng định tầm quan trọng, vai trò của sách; tôn vinh giá trị sách, nâng cao chất lượng hoạt động cho trẻ làm quen với sách, truyện tranh và đọc truyện cho trẻ nghe, đồng thời khuyến khích cha mẹ trẻ đọc sách, kể chuyện cho trẻ nghe thường xuyên tại gia đình.

Một số hình ảnh về “Ngày hội đọc sách”:

Tác giả: CTV Cầm Thùy Linh (Trường Mầm non Hoa Ban thị trấn Bắc Yên)