Đồng chí Mùi Thị Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy trao nhà mái ấm tình thương tại xã Mường Khoa ​
Chiều ngày 14/11/2021, đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã đến trao nhà mái ấm tình thương năm 2021 cho hộ chị Quàng Thị Xám ở bản Phúc, xã Phường Khoa, thuộc hộ khó khăn, neo đơn một mình.

Đồng chí Mùi Thị Hiền - Bí thư huyện ủy trao nhà cho hộ chị Quàng Thị Xám

Ngôi nhà được xây dựng cấp 4 với tổng diện tích 40m², lợp mái tôn, nền bê tông, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN tỉnh, Công an tỉnh, Công ty cổ Phần Địa Ốc Thăng Long, Quỹ Thiện Nguyện Hồng Phúc cùng với huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, số còn lại do anh em và người thân đóng góp công lao động san nền, vận chuyển vật liệu, dựng nhà mới.

Đây là nguồn động viên tinh thần giúp hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện công tác xóa nhà tạm tại địa phương.

Tác giả: Hàng A Chớ