Hội LHPN huyện Bắc Yên bàn giao công trình bóng điện thắp sáng đường quê tại xã Làng Chếu
Chiều ngày 29/12/2023, Hội LHPN huyện Bắc Yên đã đến bàn giao và đưa vào sử dụng công trình bóng điện thắp sáng đường quê tại bản Trang Dua Hang xã Làng Chếu.

Hội LHPN huyện Bắc Yên bàn giao công trình bóng điện thắp sáng đường quê tại bản Trang Dua Hang, xã Làng Chếu

Công trình điện thắp sáng đường quê tại bản Trang Dua Hang có 25 cột và bóng điện bằng năng lượng mặt trời, tổng chiều dài tuyến đường được chiếu sáng của công trình là 2 km, từ trung tâm xã Làng Chếu đến khu trung tâm của bản Trang Dua Hang. Tổng kinh phí của công trình là 62,5 triệu đồng, do Hội LHPN huyện huy động đóng góp và được nhà hảo tâm là ông Nguyễn Đức Luých ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Công trình điện thắp sáng công cộng tại bản Trang Dua Hang có ý nghĩa thiết thực phục vụ đời sống sinh hoạt, đi lại của người dân, đảm bảo ANTT, góp phần thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Hạng Chờ La (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)