10 giáo viên huyện Bắc Yên đạt danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ XI
Sáng ngày 28/3/3024, Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La đã tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2023-2024.

Để tham gia Hội thi lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Yên đã tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện và ban hành Quyết định thành lập Đoàn tham gia Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2023 – 2024 gồm 10 giáo viên đến từ 8 trường mầm non tham dự hội thi. Tại hội thi, các giáo viên đã trải qua 2 phần thi: Trình bày biện pháp giáo dục và thực hành 1 hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non (02 giáo viên đăng ký dự thi ở hoạt động giáo dục Steam và 08 giáo viên dự thi hoạt động theo 5 lĩnh vực phát triển, thực hiện ở 4 độ tuổi: Nhóm trẻ 25-36 tháng và mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi).

10 giáo viên huyện Bắc Yên đạt danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh  lần thứ XI

Kết thúc hội thi, 10/10 giáo viên huyện Bắc Yên tham dự hội thi đã được Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2023-2024 (đạt 100%) và 04 giáo viên có thành tích cao tại Hội thi: 01 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, 01 giáo viên được Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen, 01 giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 01 giáo viên được Ban chấp hành Công đoàn ngành GD&ĐT tặng giấy khen./.

Tác giả: CTV Cầm Thùy Linh (Trường Mầm non Hoa Ban thị trấn Bắc Yên)