Bế mạc hội thi giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021
 Chiều ngày 05/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021. Tới dự khai mạc có đồng chí Thào A Mua - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Thường trực Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thào A Mua trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại hội thi

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Hội thi được tổ chức từ ngày 26/3-03/4/2021. Tham dự hội thi có 32 thí sinh là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại 15 đơn vị trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi trải qua 2 nội dung thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của giáo viên tại đơn vị trường nơi giáo viên đang làm việc; Phần thi thực hành, mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, có chất lượng, hiệu quả. Qua Hội thi đã xuất hiện nhiều gương thí sinh tài năng được Ban giám khảo đánh giá cao. Các thí sinh tham gia Hội thi đều có sự đầu tư, chuẩn bị phần thi của mình công phu, chu đáo, chất lượng. Nhiều thí sinh đã thể hiện phần thi của mình xuất sắc, sáng tạo. Kết thúc Hội thi có 26 thí sinh được công nhận danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Thông qua Hội thi giúp các giáo viên mầm non được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Đồng thời là một trong những cơ sở để đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên đối với đội ngũ giáo viên mầm non trên địa bàn. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Hội khuyến học huyện tặng giấy khen cho các thí sinh

Nhân dịp này, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021 cho 26 thí sinh; Hội khuyến học huyện tặng giấy khen cho 26 thí sinh được công nhận danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021. Cũng trong dịp này, 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Tác giả: Trường Đoan