Hội nghị công bố, trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH đối với Phó Chánh thanh tra huyện Bắc Yên
Chiều ngày 09/7, UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với ông Trần Đức Chiêm, Phó Chánh thanh tra huyện. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thào A Mua, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Thị Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về nghỉ

hưởng chế độ BHXH đối với ông Trần Đức Chiêm

Hội nghị đã công bố Quyết định số 861/QĐ-UBND ngày 28/6/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc nghỉ tinh giản biên chế; trao quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH đối với ông Trần Đức Chiêm, Phó Chánh thanh tra huyện. Ông Trần Đức Chiêm sinh năm 1966, được tuyển dụng công tác từ năm 1987, trải qua 37 năm công tác với nhiều lĩnh vực, chức trách nhiệm vụ khác nhau, ông Trần Đức Chiêm luôn không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, lối sống; gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thào A Mua trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho ông Trần Đức Chiêm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Mua, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của ông Trần Đức Chiêm. Đồng thời mong muốn sau khi được nghỉ chế độ ông Trần Đức Chiêm sẽ tiếp tục nêu cao vai trò của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, gương mẫu thực hiện quy ước, hương ước của địa phương , xây dựng chi bộ nơi cư trú vững mạnh, xây dựng tiểu khu giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Hạng Chờ La (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)