Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hua Nhàn
Ngày 04/7/2024, các đồng chí: Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV tại xã Hua Nhàn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo huyện Bắc Yên.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hua Nhàn

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đồng chí Quàng Văn Hương đã thông tin tới cử tri xã Hua Nhàn về kết quả Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV; kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La tại kỳ họp.

Cử tri xã Hua Nhàn kiến nghị tại cuộc tiếp xúc cử tri

Tiếp đó, cử tri xã Hua Nhàn đã kiến nghị các cấp, các ngành quan tâm tiếp tục đầu tư đổ bê tông tuyến đường từ bản Pa Khốm, xã Hua Nhàn đi bản Na Pa, xã Sạp Vạt, huyện Yên Châu; đầu tư rải nhựa tuyến đường liên xã từ Hua Nhàn xuống xã Tạ Khoa để thuận lợi cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của nhân dân; đổ bê tông tuyến đường vào Trạm y tế xã Hua Nhàn; sớm thi công khu tái định cư Suối Sát; đầu tư xây dựng cầu cứng qua suối Sát và đổ bê tông tuyến đường  từ bản Nhạn Nọc, xã Tạ Khoa đến bản Suối Sát với tổng chiều dài hơn 5km.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hua Nhàn

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên và xã Hua Nhàn đã giải đáp những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà các gia đình chính sách xã Hua Nhàn

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho xã Hua Nhàn

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng 02 suất quà cho 2 hộ gia đình có công với cách mạng tại xã Hua Nhàn.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao đổi với cử tri xã Hua Nhàn

Tác giả: Hàng A Chớ (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)