Họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030
Sáng ngày 03/7, đồng chí Hà Thị Ngọc Yến, Bí thư huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Nhân sự đã chủ trì cuộc họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030, theo quyết định số 3472-QĐ/HU, ngày 07/6/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Phiên họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư huyện ủy, Trưởng Tiểu ban đã quán triệt và thông qua quy chế làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên, Kế hoạch hoạt động của Tiểu ban Nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Các thành viên của Tiểu ban Nhân sự đã thảo luận, bàn, thống nhất các nội dung quan trọng liên quan đến công tác nhân sự để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của Tiểu Ban tham mưu, triển khai thực hiện hiệu quả./.

Tác giả: Mùa Lầu (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)