140 học viên 02 lớp Sơ cấp lý luận chính trị hoàn thành chương trình học tập
Chiều ngày 11/7, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng 02 lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XXXII và khoá XXXIII năm 2024. Dự có đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lừ Văn Hòa, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Lễ bế giảng 02 lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Hai lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XXXII, XXXIII năm 2024 có tổng số 140 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 30 ngày học tập, các học viên đã được giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các Chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương về chương trình đào tạo Sơ cấp lý luận chính trị. Ngoài ra các học viên còn được tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Yên và đi nghiên cứu thực tế tại huyện Mộc Châu và huyện Mai Sơn. Thông qua lớp học, các học viên được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Kết thúc khoá học, 100% học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêm phát biểu tại Lễ bế giảng 02 lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Phát biểu tại Lễ bế giảng 02 lớp Sơ cấp LLCT, đồng chí Đỗ Văn Xiêm  mong muốn các đồng chí học viên sau Lễ bế giảng trở về địa phương, đơn vị, tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích học tập, những kinh nghiệm trong công tác, vận dụng những kiến thức được nghiên cứu, tiếp thu tại lớp Sơ cấp LLCT vào trong thực tiễn công tác và cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tác giả: Hàng A Chớ (Trung Tâm TT-VH Bắc Yên)