Họp công tác chuẩn bị tổ chức cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ​
Chiều ngày 9/6/2021, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì họp công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Toàn cảnh cuộc họp

Kỳ thi THPT năm 2021, trên địa bàn huyện Bắc Yên có 1 điểm thi với 19 phòng thi và 430 thí sinh dự thi, trong đó Trường THPT huyện là 306, trường PTDTNT THCS-THPT huyện là 32, Trung tâm GDTX 75, thí sinh tự do là 17 tất cả thí sinh dự thi đạt yêu cầu. Để kỳ thi diễn ra an toàn, thành công, UBND huyện Bắc Yên chỉ đạo các trường định hướng công tác ôn tập, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, tư vấn việc chọn bài thi cho học sinh phù hợp với yêu cầu của kỳ thi. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp xây dựng các phương án, kế hoạch tổ chức, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ nhân lực, cơ sở vật chất đến trang thiết bị; đặc biệt đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo an toàn vệ sinh; an ninh trật tự, an toàn giao thong trước, trong và sau kỳ thi; phối hợp chặt chẽ với nhà trường, chính quyền thị trấn xây dựng chi tiết các phương án; lực lượng đoàn viên thanh niên xây dựng kế hoạch chi tiết các hoạt động "Tiếp sức mùa thi năm 2021"; tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể học sinh, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn động viên các em học sinh tiếp tục ôn tập, tham gia dự thi đúng theo kế hoạch; Vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia dự thi...

Tác giả: Hàng A Chớ ​