LĐLĐ huyện Bắc Yên trao nhà mái ấm công đoàn tại xã Làng Chếu
Sáng ngày 22/12/2020, LĐLĐ huyện Bắc Yên đã tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phàng A Củ, hiện là chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Làng Chếu, cư trú ở bản Háng Cao xã Làng Chếu.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và xã Làng Chếu trao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Phàng A Củ

Gia đình anh Phàng A Củ thuộc diện khó khăn, chưa có điều kiện làm nhà ở. Được đưa vào danh sách làm nhà Mái ấm công đoàn, với số tiền hỗ trợ là 20 triệu đồng từ nguồn đóng góp do LĐLĐ huyện Bắc Yên phát động, gia đình anh Phàng A Củ đã làm được một ngôi nhà khang trang 3 gian khung sắt, thưng ván, mái lợp tôn, rộng 70m2, trị giá gần 100 triệu đồng.

Được LĐLĐ huyện hỗ trợ làm nhà ở mái ấm công đoàn, góp phần giúp cho gia đình anh Phàng A Củ yên tâm công tác, lao động sản xuất.

Tác giả: Hạng Chờ La ​