Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ​
Chiều ngày 6/5, UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Tại chương trình, các nghệ sĩ, diễn viên đến từ đội văn nghệ xung kích Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ đã khắc họa những năm tháng hào hùng của lịch sử dân tộc, những giá trị và ý nghĩa, lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2024.

Một số hình ảnh tại Chương trình văn nghệ:

Tác giả: Phạm Phượng (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)