Ban CHQS huyện tham gia xây dựng NTM ở Hua Nhàn

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng chăn ấm cho gia đình hộ nghèo

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Trong 2 ngày (23-24/11/2020) cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Bắc Yên phối hợp với UBND xã Hua Nhàn và bà con nhân dân bản Pa Khốm xã Hua Nhàn tổ chức giúp đỡ 02 gia đình biệt khó khăn đổ bê tông nền nhà. Đó là hộ bà Thào Thị Trư và bà Vàng Thị Giang. Tổng diện tích 02 nền đổ bê tông rộng khoảng 400 m2. Số tiền cán bộ, chiến sỹ quyên góp mua vật liệu đổ bê tông nền nhà và quà tặng 02 gia đình đặc biệt khó khăn trên 21,5 triệu đồng.

Việc làm có ý nghĩa thiết thực này, góp phần quan trọng tạo nên mối quan hệ đoàn kết quân dân, tiếp tục tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, hoạt động có ý nghĩa xây dựng nông thôn mới, giúp người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Cán bộ, chiến sỹ cùng lực lượng xã, bản tham gia đổ nền nhà cho 2 gia đình

Tác giả: Mùa A Phe (Ban CHQS huyện)