Bắc Yên gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV ​
Sáng ngày 1/9/2020, huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Cầu Tràn qua suối Pe thuộc bản Pe, xã Song Pe. Đây là công trình được gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Minh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Lừ Văn Lày – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo BTV huyện ủy, các cơ quan đơn vị của huyện và đông đảo người dân xã Song Pe.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cắt băng khánh thành công trình chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã gắn biển công trình chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh

Công trình Cầu Tràn qua suối Pe được khởi công xây dựng từ ngày 25/8/2019 và được hoàn thành đưa vào sử dụng ngày 14/1/2020, tổng mức đầu tư trên 3,58 tỷ đồng. Công trình có tổng chiều dài trên 173m với 2 cửa tràn, mỗi cửa có 5 khoang kích thước dài 4m x 2m; mặt đường cầu tràn được đổ bê tông dày 18cm. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình sẽ góp phần bảo đảm an toàn cho việc đi lại của người dân bản Pe trong mùa mưa lũ, giúp xã Song Pe hoàn thiện thêm tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Minh Quân đề nghị lãnh đạo xã Song Pe và bà con nhân dân bản Pe cần thực hiện việc quản lý tốt công trình, tích cực giao thương hàng hóa, thúc đẩy KT-XH phát triển.

Cầu Tràn, bản Pe, xã Song Pe

Tác giả: Hàng A Chớ