Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Tối ngày 9/11, UBND huyện Bắc Yên phối hợp với Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2 tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

Đồng chí Mùi Thị Hiền - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2

Tới dự có Đại tá Lê Văn Khải – Chính trị viên, Trưởng đoàn Nghệ thuật Quân khu 2; Đồng chí Mùi Thị Hiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ.

Các tiết mục nghệ thuật

Tại chương trình, các cán bộ, chiến sỹ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2 đã trình diễn các tiết mục ca, múa, nhạc, kịch đặc sắc, được dàn dựng công phu, xoay quanh chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam... qua đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng khán giả.

Chương trình nghệ thuật đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về truyền thống lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc.

Tác giả: Hà Huyền