Bắc Yên tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 11/11/2021, HĐND - UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự có các đồng chí: Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Kỳ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức danh trưởng, phó phòng đối với ông Lê Văn Nguyên - Chuyên viên phòng lao động – Thương binh và xã hội huyện giữ chức Phó trưởng phòng lao động – Thương binh và xã hội huyện; điều động bà Nguyễn Thị Nga, Chuyên viên văn phòng HĐND-UBND huyện nhận nhiệm vụ tại phòng lao động – Thương binh và xã hội huyện kể từ ngày 15/10/2021, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng lao động – Thương binh và xã hội huyện; Điều động ông Lê Đức Lợi, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện nhận nhiệm vụ tại phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện kể ngày 5/11/2021, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển  nông thôn huyện Bắc Yên; bổ nhiệm bà Vừ Thị Hoa và ông Lương Quyết Thắng, Chuyên viên văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

Hội nghị công bố Nghị quyết về việc bầu Ủy viên ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đoàn Văn Hùng, Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện.

Phát biểu và trao quyết định, đồng chí Lê Văn Kỳ nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lần này, nhằm đổi mới và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan trong tình hình hiện nay. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đòi hỏi các đồng chí phải không ngừng trau dồi, rèn luyện, học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.