Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/đến huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và ngược lại
Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm từ các địa bàn có dịch bệnh Covid-19 vào địa bàn tỉnh, ngày 14/11/2021, Sở Giao thông vận tải ban hành Công văn số 3637/SGTVT-QLVT,PT&NL.

Theo đó, kể từ 00 giờ ngày 14/11/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi đi/đến địa bàn huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và ngược lại (trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền).

Đối với các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình (hoặc địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố) có dịch thì không được dừng, đỗ đón, trả khách.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả: Thái Dương ​