Đồng chí Đỗ Văn Xiêm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai mạc bầu cử tại tổ bầu cử số 2 tiểu khu 2, thị trấn Bắc Yên
Cùng với cử tri các dân tộc huyện Bắc Yên đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện quyền lợi của công dân, đúng 6 giờ sáng ngày 23-5, đồng chí Đỗ Văn Xiêm – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự lễ khai mạc bầu cử và bỏ lá phiếu đầu tiên bầu cử tại Tổ bầu cử số 2 ở tiểu khu 2, thị trấn Bắc Yên.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêm kiểm tra nắm tình hình công tác bầu cử và thực hiện quyền công dân

Sau khi thực hiện quyền lợi công dân của mình, đồng chí đã trực tiếp đi kiểm tra nắm tình hình công tác bầu cử tại bản Cao Đa 1, xã Phiêng Ban. Qua công tác chỉ đạo và nắm thông tin công tác bầu cử, cử tri đi bỏ phiếu từ rất sớm, và ai cũng chung tâm trạng phấn khởi, góp phần thành công cho cuộc bầu cử.

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nên tại tất các điểm bầu cử trên địa bàn huyện đều tuân thủ chặt chẽ những quy định về phòng chống dịch để người dân đi bầu cử đảm bảo an toàn, vui vẻ, thật sự là ngày hội của toàn dân. Tất cả cử tri đi bầu đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn và khai báo y tế đầy đủ.

Tác giả: Hàng A Chớ