Trường mầm non xã Hồng Ngài khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024
Ngày 05/4/2024, Trường mầm non xã Hồng Ngài tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

Ảnh: Trường mầm non xã Hồng Ngài khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tham dự Hội thi có 7 thí sinh là giáo viên các nhóm, lớp trong trường. Tại hội thi, mỗi thí sinh sẽ phải trải qua 02 phần thi đó là: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc dưới hình thức thuyết trình; Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; Đồng thời kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường./.

Tác giả: Hoàng Sây (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)