Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI
Sáng ngày 16/4/2024, đồng chí Hà Thị Ngọc Yến, Bí thư huyện ủy đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phiên chuyên đề, xem xét một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Toàn cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ huyện phiên chuyên đề

Hội nghị đã quán triệt và thông qua các Quyết định của Tỉnh ủy và BTV Huyện ủy Bắc Yên về công tác cán bộ tại Ủy ban kiểm tra huyện ủy Bắc Yên, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, đã bổ nhiệm và chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Hà, Chuyên viên kế toán Văn phòng huyện ủy vào Ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy; điều động và chuẩn y đồng chí Nguyễn Xuân Bắc, Chánh thanh tra huyện vào BTV huyện ủy, giữ chức danh Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Trao Quyết định chuẩn y chức danh Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

Trao Quyết định chuẩn y Ủy viên UBKT Huyện ủy

Cũng tại hội nghị, BCH Đảng bộ huyện đã xem xét Tờ trình của UBND huyện về bố trí, sắp xếp ổn định dân cư cho các hộ dân ở bản Suối Sát, xã Hua Nhàn.

Phát biểu, kết luận tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Ngọc Yến, Bí thư huyện ủy yêu cầu: Đối với 2 đồng chí mới được điều động bổ nhiệm vào công tác tại Ủy ban kiểm tra huyện ủy cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy trong công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; đoàn kết nội bộ, rèn luyện phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với việc sắp xếp ổn định dân cư cho các hộ dân ở bản Suối Sát xã Hua Nhàn, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các ngành chuyên môn của huyện và xã Hua Nhàn tập trung làm tốt công tác phối hợp, sớm triển khai thực hiện các bước quy hoạch khu dân cư, đầu tư hạ tầng khu tái định cư để sớm bố trí ổn định dân cư cho các hộ dân.

Tác giả: Hạng Chờ La (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)