Ra mắt Câu lạc bộ Aerobic, Shuffle dance Thanh Xuân Bắc Yên
Sau gần một năm đi vào hoạt động hiệu quả, ngày 07/4/2024, Câu lạc bộ  Aerobic, Shuffle dance Thanh Xuân Bắc Yên (Tiểu ku 3, thị trấn Bắc Yên) đã tổ chức Lễ ra mắt. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Trung tâm TT-VH huyện; CLB Shuffle dance thị trấn Phù Yên, các CLB dân vũ thể thao, CLB văn hóa trên địa bàn xã Phiêng Ban và thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân đến dự.

Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Trung tâm TT-VH huyện Bắc Yên đã trao quyết định thành lập CLB Aerobic, Shuffle dance Thanh Xuân thị trấn Bắc Yên cho Ban Chủ nhiệm CLB. CLB có gần 40 thành viên, trong đó, Ban Chủ nhiệm CLB gồm 5 người; bà Nguyễn Thị Hạnh, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ tiểu khu 3, được chỉ định giữ chức Chủ nhiệm CLB.

Đồng thời, đồng chí Giám đốc Trung tâm TT-VH huyện cũng yêu cầu Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ xây dựng quy chế, kế hoạch tổ chức tập luyện và tham gia các hoạt động theo chỉ đạo của Trung tâm Truyền thông – Văn hoá  huyện và tham gia các hoạt động tại địa phương; các thành viên hoạt động theo phương thức tự nguyện và đoàn kết, đảm bảo CLB duy trì hoạt động nền nếp và chất lượng.

Câu lạc bộ Aerobic, Shuffle dance Thanh Xuân Bắc Yên được thành lập nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích thể thao khiêu vũ, dân vũ, nhảy; tạo điều kiện để môn thể thao này phát triển tại địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt CL Thanh Xuân Bắc Yên

Tác giả: Mùa Lầu (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)