XÃ CHIM VÀN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19
Ngày 19/8/2021 Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các ban ngành,đoàn thể xã Chim Vàn tổ chức phối hợp tuyên truyền bằng xe máy lưu đông đến các bản trên địa bàn xã

Một số hình ảnh tuyên truyền phòng chống Covid - 19

Thực hiện công văn số 12 TTVH ngày 13/8/2021 của Trung tâm Văn hóa huyện bắc Yên về việc đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19. Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể: Công an, Quân sự, Công chức Văn hóa xã hội, Nông dân, Đoàn thanh niên phối họp tổ chức tuyên truyền lưu động các bản trên địa bàn xã,

- Tổ chúc tuyên truyền các nội dung liên quan đến phòng chống dịch, như: Thông báo khẩn số 15 về tìm người đến các địa điểm liên quan đến 02 trường họp mắc COVID - 19 trên địa bàn huyện Phù Yên; tuyên truyền đến nhân dân thông tin kịp thời các trường hợp được đi đến các địa điểm tại huyện phù yên, cần khai báo ngay và kịp thời phát hiện các trường hợp đi từ các địa phương và vùng có dịch tại các tỉnh theo công văn công bố của cơ quan có thẩm quyền các địa điểm có nguy cơ dịch bệnh trở về, đến cư trú tại bản , huyện xã không tự giác khai báo y tế hoặc khai báo không đúng sự thật để kịp thời ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. tuyên truyền đến nhân dân luật xử phát hành chính vi phạm trong công tác phòng chống dịch,và cài đặt các ứng dụng khai báo y tế theo dõi tiếp xúc nCoV, Bluezone...( khai báo y tế, quét mã QR địa địa điểm đến đi).

Tác giả: Đinh Thánh