Đảng ủy xã MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã ban quản lý bản Vàn tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình đường giao thông nông thôn
- Ngày 24/7/2021 ĐU,HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị xã hội ban quản lý bản vàn. Tổ chức lễ cắt băng khánh thành tuyến đường xuống bến thuyền bản Vàn

Hình ảnh tuyến đường

Ảnh: Lễ cắt băng khánh thành tuyến đường xuông bến thuyền bản vàn

Hình ảnh ra mắt công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ; nhiệm kỳ 2021 - 2026

- Thực hiện kế hoạch của huyện ủy về tổ chức các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập huyện và  Đại hội đại biểu phụ nữ  nhiệm kỳ 2021 - 2026; Sáng ngày 24/ 7 / 2021 ĐU, HĐND, UBND MTTQ viêt Nam xã Và các tổ chức chính trị xã hội ban quản lý bản Vàn. Tổ chức Lễ Cắt băng khánh thành tuyến đường nông thôn xuống bến thuyền bản Vàn xã Chim Vàn.

- Tuyến đường được khởi công trong tháng 7/2021 Tổng chiều dai 200 m; Rộng mặt đường là 3 m; độ day 18 Cm; với tổng dự toán 197.699.000 đồng. Tuyến đường được chi từ ngân sách nhà nước và nhân dân trên địa bàn  đóng góp. Tuyến đường được đưa vào sự dụng giúp cho nhân dân đi lại thuận tiện , giao lưu hàng hóa phát triển kinh tế   sản xuất  trên địa bàn xã.

- Tại buổi lễ TTĐU xã cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của UBND và các tổ chức xã hội và ban quản lý bản đã lãnh đạo , chỉ đạo hoàn thành tuyến đường được  đưa vào sự dụng và mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết chung tay xây dưng nông thôn mới trên địa bàn xã. Đoàn kết học hỏi  giúp đỡ nhau trong phát triển  kinh tế sản xuất xóa đói giảm nghèo.

Đây là tuyến đường chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua xây dựng tuyến đường nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên tuyền  trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa  của các hoạt động xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã chim Vàn

Tác giả: Đinh Thánh