Các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Yên viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Sáng ngày 7/5, các đồng chí Thường trực, BTV Huyện uỷ đã đến Dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Kế thừa và phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân trong huyện Bắc Yên nguyện tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trang trọng thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

Tác giả: Hàng A Chớ (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)