Đoàn giám sát theo quyết định số 04-QĐ/BCĐ ngày 25/3/2023 của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Tỉnh ủy làm việc tại huyện Bắc Yên
Sáng ngày 24/4, Đoàn giám sát theo quyết định số 04-QĐ/BCĐ của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh ủy do đồng chí Lại Hữu Vỵ, Phó trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn công tác số 04 làm trưởng đoàn bắt đầu làm việc tại huyện Bắc Yên. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Mùi Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng tập thể Thường trực huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tư pháp huyện Bắc Yên.

Toàn cảnh cuộc làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã thông qua quyết định số 04-QĐ/BCĐ ngày 25/3/2023 của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh ủy về giám sát việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ cải cách tư pháp đối với Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân tỉnh; Ban Thường vụ, BCĐ cải cách tư pháp huyện Sông Mã và huyện Bắc Yên. Thông báo lịch làm việc tại huyện Bắc Yên, thống nhất nội dung, phương pháp làm việc.

Theo đó, đoàn công tác số 04 của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh ủy làm việc tại Bắc Yên trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/4/2023). Ngay sau cuộc làm việc tại huyện ủy Bắc Yên, đoàn công tác tiến hành làm việc tại các đơn vị, bao gồm: Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự, Công an huyện, Tòa án nhân dân, Văn phòng huyện ủy và Ban Thường vụ huyện ủy, Ban chỉ đạo cải cách tư pháp huyện ủy Bắc Yên. Nội dung giám sát chủ yếu về kết quả công tác cải cách tư pháp, thảo luận, thống nhất các nội dung liên quan đến kết quả giám sát và lập biên bản giám sát./.

Tác giả: Mùa Lầu (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)