Huyện ủy giao ban giữa các khối đảng, đoàn thể quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2024
Chiều ngày 5/4, Huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện quý I, đánh giá kết quả công tác của các cơ quan tham mưu, giúp việc và đơn vị sự nghiệp của Huyện ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện. Đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban giữa các cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện Quý I/2024

Trong quý I, các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy và đơn vị sự nghiệp của Huyện ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện cơ bản đã tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý I, nhất là các nội dung, nhiệm vụ theo Kết luận 1381-KL/HU ngày 24/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Các cơ quan tham mưu, giúp việc và đơn vị sự nghiệp của Huyện ủy đã tham mưu tổ chức thành công tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và địa phương. Triển khai thực hiện tốt công tác tổ chức, cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ đảm bảo đúng theo quy định. Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 (sửa đổi, bổ sung giai đoạn 2024-2025) và Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024 theo kế hoạch.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Xiêm đề nghị trong thời gian tới, cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc chung tay thực hiện Kết luận 10, phối hợp giải quyết giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm; Tập trung luyện tập diễn tập khu vực phòng thủ cụm xã Hua Nhàn, Háng Đồng; Tập trung các hoạt động hướng về chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện và đảng bộ huyện; Chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện....

Tác giả: Phạm Phượng (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)