Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo, quản lý tại văn phòng HĐND – UBND huyện
Chiều ngày 04/4, UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có các đồng chí: Đào Văn Nguyên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Kim Tuyến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Hà Huy Hoàng, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ tại Văn phòng HĐND - UBND huyện

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý tại cơ quan Văn phòng HĐND – UBND huyện. Theo đó, ông Bùi Văn Dương, Chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện được bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Văn Dương

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn ông Bùi Văn Dương sau khi được bổ nhiệm sẽ phát huy trí tuệ, đoàn kết tập thể, làm tốt công tác tham mưu giúp việc HĐND - UBND huyện, phát huy dân chủ trong cơ quan, chuẩn bị tốt các nội dung cho các phiên họp, kỳ họp của HĐND và UBND huyện; tiếp nhận thông tin và tham mưu xây dựng dự thảo các báo cáo của HĐND, UBND huyện; tiếp tục rèn luyện, nghiên cứu kiến thức chuyên môn và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hạng Chờ La (Trung tâm TT-VH Bắc Yên)