Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại bản Cang Mường
Chiều ngày 22/11/2021, Chi bộ bản Cang Mường, xã Mường Chanh đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ. Dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại bản Cang Mường

Chi bộ bản Cang Mường hiện có 41 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt thường kỳ, Chi ủy Chi bộ bản Cang Mường đã quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên tới đảng viên, kế hoạch triển khai cụ thể hóa vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ; đánh giá kết quả lãnh đạo nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12, thảo luận các giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự ATXH, công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở, như: Sản xuất, phòng chống bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò, tăng cường đoàn kết nhân dân, công tác phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ môi trường, công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng; bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - Chủ tịch HĐND tỉnh Phát biểu tại cuộc sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại bản Cang Mường

Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thái Hưng đề nghị chi bộ bản Cang Mường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện thực tiễn ở địa phương; quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường; duy trì giữ vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã đạt; nêu cao vai trò cấp ủy, chính quyền, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong đặc công tác phòng chống dịch COVID-19 gắn liền với thực hiện 2 nhiệm vụ kép vừa lãnh đạo phát triển kinh tế vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế đặc biệt là phát triển kinh tế gắn với du lịch trải nghiệm về vùng quê cách mạng Mường Chanh; Chú trọng công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, giữ vững quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội địa phương./.

Ngọc Bích – Lò Bút (CTV)