• 31/05/2021

Ngày 27/5, UBBC xã đã tổ chức hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 của xã hang chú.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mùa Páo Tủa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBBC tỉnh cảm ơn và đánh giá cao vai trò của tập thể cán bộ và nhân dân đã có nhiều nỗ lực, trách nhiệm, đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã làm nên sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.   Sự thành công của cuộc bầu cử là kết quả thể hiện được tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, từng cử tri, từng người dân đối với quê hương đất nước, là động lực mạnh mẽ và là nền tảng quan trọng để xã Hang Chú phát triển và bền vững.