Đại hội Hội khuyến học xã Chim Vàn khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều ngày 5/8/2021 Hội khuyến học xã Chim Vàn tổ chức Đại hội Đại biểu Hội khuyến học khóa V , nhiệm kỳ 2021 -2026 Dự phiên họp có TTĐU - UBND - HĐND - UBMTTQVN xã, tưởng các ban ngành, đoàn thể, Chị hội trưởng hội khuyến học các bản trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu

Tại Đại hội khóa mới đã bầu Ban chấp hành khóa mới, Ban thường vụ, chủ tịch và phó chủ tịch hội, và thông qua hai báo cáo tổng kết  về công tác khuyến học khóa IV, nhiệm kỳ 2016 -2021 và báo cáo kiểm điểm, tại  Đại hội đã được nghe 2 ý kiến tham luận của đại biểu và thông qua  Nghị quyết của Đại hội khóa V, Nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng thời Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức hội nghị lần thứ nhất bầu ra Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu cấp trên và Ban thường vụ, Chủ tịch và 2 phó chủ tịch hội khuyến học xã Chim Vàn, bầu Ban giám sát về công tác khuyến học

Ảnh : Đồng chí Lý Trọng Vĩnh - Bí thư Đảng ủy- Chủ nhiệm UBKT đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội khuyến học  khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đâ được nghe ý kiến phát biểu của đồng chi Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí đã biểu dương nhưng kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần được khắc phục ngay trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới cần đề ra các giải pháp hữu hiệu khắc phục những khó khăn hạn chế trong công tác hội nhiệm kỳ qua; mỗi cán bộ Hội khuyến học cần năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm hơn nữa để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội khuyến học  cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra...

Ảnh: khen thưởng tập thể, cá nhân

Tại Đại hội này đã động viên, biểu dương nhưng tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua ; Gồm 3 tập thể và 6 cá nhân. Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội khuyến học xã Chim Vàn tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đại hội, củng cố cơ sở hội đủ số lượng, chất lượng, tập trung xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, thực sự là tổ chức giữ vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối trong công tác dạy và học;góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Đinh Thánh