• 06/09/2019

Dồm Cang mở rộng mô hình trồng chanh leo

Tháng 6/2018, thực hiện chương trình phối hợp liên kết bao tiêu sản phẩm giữa huyện Sốp Cộp với Công ty cổ phần Nafood Tây Bắc, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Sốp Cộp đã triển khai hỗ trợ xây dựng mô hình trồng chanh leo từ nguồn vốn chương trình 30a tại bản Men, xã Dồm Cang trên diện tích gần 3 ha. Vào thời điểm này, những vườn chanh leo đã rất xanh tốt, hứa hẹn sẽ một vụ bội thu.

• 23/06/2023

Ngày 20/6, Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo, báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2023 cho 78 học viên là các báo cáo viên và tuyên truyền viên cơ sở. Dự có đồng chí Vàng A Chu, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí Hà Phi Hoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

• 27/07/2021

Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Sơn La nghiệm thu chương trình xây đội văn nghệ truyền thống nhạc cụ dân tộc Mông tại xã Tà Xùa

Nhằm bảo tồn, lưu giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mông. Ngày 8/7, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Sơn La đã phối hợp với phòng văn hóa - thông tin huyện Bắc Yên tổ chức nghiện thu chương trình Xây dựng Đội văn nghệ truyền thống hát dân ca, múa dân gian, nhạc cụ dân tộc Mông tại điểm du lịch bản Tà Xùa, xã Tà Xùa. Dự có ông Trần Xuân Việt - Phó giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Sơn La. Phía Huyện có ông Thào A Mua - Phó chủ tịch UBND huyện.

• 27/07/2021

Lễ công bố xã Mường Khoa đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 31/12, huyện Bắc Yên đã tổ chức Lễ công bố xã Mường Khoa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện trong tỉnh; đại diện một số xã của huyện Bắc Yên...

• 17/03/2021