Thư ngỏ Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch Covid-19

Ngày 15/9/2021, UBND tỉnh đã ban hành Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch Covid-19.

Theo đó, qua thống kê, toàn tỉnh hiện có khoản 286.208 học sinh bậc tiểu học, THCS và THPT thiếu thiết bị học trực tuyến, trong đó có 90.811 học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo.

Với tinh thần "Đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch Covid-19", UBND tỉnh Sơn La kêu gọi Quý cơ quan, ban hành, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh (có thể sử dụng được cho học trực tuyến) để kịp thời giúp đỡ các em tham gia học tập.

Mọi đóng góp ủng hộ gửi theo địa chỉ: Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La, tài khoản số: 3713.0.1066200 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Sơn La.

Chi tiết xem tại File văn bản đính kèm:

thu%20ngo.pdf