No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 95

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri 02 xã Song Pe và Tạ Khoa

Chiều ngày 14/5/2021, đồng chí Hờ Lao Cang - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chủ trì hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Bắc Yên khóa XVIII tại đơn vị bầu cử số 7 với cử tri 02 xã Song Pe và Tạ Khoa.

Toàn cảnh hội nghị

 Dự tại điểm cầu huyện có 2 ứng cử viên là đồng chí Lường Thúy Vinh – Chánh văn phòng huyện ủy và đồng chí Trần Văn Duy – Chuyên viên phòng Nội vụ huyện. Tại điểm cầu 2 xã, có 5 ứng cử viên là cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại xã và đại diện cử tri của 2 xã Song Pe và Tạ Khoa. Đây là đơn vị bầu cử cuối cùng tổ chức Hội nghị theo hình thức trực tuyến tiếp xúc cử tri giữa những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII với cử tri ở các đơn vị bầu cử.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thông qua tiểu sử tóm tắt của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 7, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình về trách nhiệm và vai trò của người đại biểu dân cử nếu được bầu vào đại biểu HĐND huyện. Các chương trình hành động của các ứng cử viên đều cụ thể, đúng trọng tâm, tập trung về tháo gỡ những khó khăn, cần tập trung triển khai một số chính sách đến với nhân, đầu tư cơ sở hạ tầng; triển khai các chính sách hỗ trợ sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; nếu được cử tri tín nhiệm bầu sẽ luôn lắng nghe các ý kiến của cử tri và tiếp thu để phản ánh tới`cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Qua nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên và chương trình hành động, cử tri 02 xã Song Pe và Tạ Khoa đã bày tỏ và kỳ vọng về các chương trình hành động của các ứng cử viên đa số đều nêu sát với tình hình trong đời sống của nhân dân và mong muốn nếu các ứng cử viên trúng cử sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của của nhân dân; đem tiếng nói của nhân dân tới HĐND huyện và cấp có thẩm quyền, đặc biệt là giải quyết những vấn đề khó khăn trong đời sống của nhân dân, có nhiều chính sách đầu tư và hỗ trợ nhân dân vùng khó khăn, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

                                                                                                  

Tác giả: Hạng Chờ La
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 4,761
  • Tất cả: 629,832
Đăng nhập