Hội nghị Tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 8 tại 02 xã Chiềng Sại và Phiêng Côn

Sáng ngày 14/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 8 các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Bắc Yên khóa XVIII với cử tri của 02 xã Chiềng Sại và Phiêng Côn. Dự tại điểm cầu huyện có 2 ứng cử viên là đồng chí Hà Huy Hoàng -  Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Quyên - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện. Tại điểm cầu 2 xã Chiềng Sại và Phiêng Côn, có 5 ứng cử viên là cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác trên địa bàn của 2 xã.

Ứng cử viên Hà Huy Hoàng - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy trình bày chương trình hành động

Toàn cảnh hội nghị tại các điểm cầu

Tại hội nghị, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua tiểu sử tóm tắt của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 8, các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình về trách nhiệm, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND huyện nếu được cử tri tín nhiệm bầu, trọng tâm là triển khai tốt các chủ trương, chính sách đảm bảo an sinh xã hội, đầu tư cơ sở hạ tầng, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; phát triển trồng cây ăn quả, trồng mía và một số loại cây trồng khác làm nguyên liệu cho các nhà máy, góp phần đưa xã Chiềng Sại thoát khỏi xã đặc biệt khó khăn của huyện, xã Phiêng Côn đạt chuẩn nông thôn mới; Tập trung lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh tới`cấp có thẩm quyền.

Qua theo dõi các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, cử tri  02 xã Chiềng Sại và Phiêng Côn kỳ vọng về chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, các chương trình hành động đều sát với tình hình thực tiễn ở cơ sở và mong muốn sẽ hiện thực hóa trong cuộc sống, nếu trúng cử các ứng cử viên sẽ tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, quan tâm đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng đào tạo cán bộ xã, triển khai các nguồn lực xây dựng nông thôn mới; lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri về những khó khăn của nhân dân để phản ánh tới cấp có thẩm quyền và HĐND huyện.

Tác giả: Hạng Chờ La
1 2 3 4 5  ...