No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 89

Hội nghị tiếp xúc trực tuyến giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện tại các Đơn vị bầu cử số 1, số 2 và số 6

Trong 1,5 ngày từ chiều 11/5 - 12/5/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức 3 hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc Đơn vị bầu cử số 1 gồm Thị trấn và xã Mường Khoa; Đơn vị bầu cử số 2 gồm xã Phiêng Ban và Háng Đồng; Đơn vị bầu cử số 6 gồm xã Hua Nhàn và Mường Khoa để vận động bầu cử.


Toàn cảnh hội nghị


Tại các hội nghị, chủ trì hội nghị đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử. Đồng thời, các ứng cử viên đã trình bày dự thảo chương trình hành động của mình.  Theo đó, các ứng cử viên bày tỏ mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của cử tri và khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu dân cử vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và các xã, thị trấn. Các đại biểu hứa sẽ thường xuyên giữ mối quan hệ gắn bó với nhân dân, với cử tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri và chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết... 

Qua các cuộc tiếp xúc, cử tri đều nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.


 

Tác giả: Trường Đoan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 4,871
  • Tất cả: 629,942
Đăng nhập