Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 15

Sáng ngày 11/5, đồng chí Chá A Của - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng 6 ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026, đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Yên. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Yên.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thông qua tiểu sử tóm tắt của người được ứng cử tại đơn vị bầu cử số 15 gồm có 7 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm các đồng chí: Chá A Của - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùi Thị Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bắc Yên; Quàng Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hạng A Cheo - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Bắc Yên; Mùa Lao Chánh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chiềng Sại; Lừ Thị Bình - Phó Trưởng phòng NN&PTNT huyện Bắc Yên; Mùa A Hồ, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Bắc Yên.

Với chương trình hành động cụ thể và chi tiết, các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh đã tập trung vào một số giải pháp trọng tâm: Tham mưu xây dựng những chính sách về đầu tư hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng, các chính sách hỗ trợ phụ nữ, xóa đói giảm nghèo; thực hiện có hiệu quả việc đào tạo lao động nông thôn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội… Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, phấn đấu đưa huyện Bắc Yên, thoát khỏi huyện nghèo vào năm 2025.

Điểm cầu xã Phiêng Ban

Với tinh thần dân chủ, thẳng thẳn và cởi mở, cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Yên mong muốn những ứng viên nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh sẽ có những đóng góp thiết thực trong việc tham mưu xây dựng các chính sách góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở huyện Bắc Yên nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung. Đồng thời, chuyển tâm tư, nguyện vọng của đồng bào các dân tộc huyện đến với các cơ quan có thẩm quyền.

Thay mặt các ứng viên, đồng chí Chá A Của cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của cử tri dành cho các ứng viên Đại biểu HĐND tỉnh, đồng thời mong muốn nếu ứng cử sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, phát huy năng lực, trình độ, trách nhiệm trong việc tham mưu xây dựng cơ chế, chính sách, ban hành những Nghị quyết của HĐND, từ đó tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Tác giả: Hàng A Chớ
1 2 3 4 5  ...